เทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2017

วันนี้เรามี เทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2017 มาแนะนำ สำหรับคนที่กำลังคิดจะซื้อบ้าน สร้างบ้าน หรือตกแต่งบ้านในปีหน้าก็มาดูไว้เป็นแนวทางกันได้เลย จะได้เตรียมงบประมาณและเลือก ไอเดีย กันไว้ล่วงหน้า รับรองว่าอ่านแล้วมีประโยชน์แน่นอน ส่วนเทรนด์ไหนที่น่าจะมาและควรตกแต่งอย่างไร ดูได้จากแนวทางที่เรานำมาเสนอในวันนี้กันเลย และเราหวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆและสามารถนำไปปรับใช้กับบ้านของแต่ละคนหรือต่อยอดไอเดียให้เหมาะสมกับความต้องการ และหากมีเทรนด์ไหนมาแรงอีกเราจะนำมาเสนออีกอย่างแน่นอน

เริ่มจากโทนสีก่อนเลยในปีหน้าหรือปี 2017 โทนสีแนวธรรมชาติอย่าง ฟ้า และ เขียว ดูจะมาแรงที่สุด และยังมีสีเหลือง และ เทา ที่จะมาแรงในปีหน้าด้วย ซึ่งโทนสีที่แนะนำเป็นตัวอย่างมานี้นั้นมีหลายเฉด เพื่อนๆสามารถเลือกเฉดสีที่ชอบได้ แต่ย้ำว่าขอให้อยู่ในโทนของสี่สีที่แนะนำรับรองว่าจะไม่ตกเทรนด์แน่นอน

 

มาต่อกันที่เทรนด์ของกระเบื้องกันบ้าง ในปี 2017 กระเบื้องพื้นและผนังที่มีแนวโน้มมาแรงคือ กระเบื้องดินเผา หรือ การใช้อิฐแดง มาเป็นวัสดุสำหรับพื้นและกำแพง ไม่ว่าจะทาสีทับ หรือ เลือกใช้แบบสีสัน รวมถึงขนาด ซึ่งจริงๆแล้วเทรนด์ของกระเบื้องอาจไม่เปลี่ยนจากปีนี้มากนักแต่ยังไงซะ กระเบื้องดินเผา หรือ การใช้อิฐแดง ก็ยังไม่เอาท์แน่นอน

มาตามเทรนด์กันต่อที่ของตกแต่งและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ในปี 2017 แนวเมลทัลลิค , โลหะ , ทองเหลือง ก็ยังเหนียวแน่นและมาแรง ซึ่งในปีนี้เทรนด์นี้ก็มีคนนิยมและเลือกใช้กันอยู่แตะจะเน้นไปทางวินเทจเป็นส่วนใหญ่ แต่ในปีหน้า เมลทัลลิค , โลหะ , ทองเหลืง จะถูกจับมามิกซ์แอนด์แมตซ์กับแนวโมเดิร์นทำให้มันดูเก๋และร่วมสมัยกับทุกดีไซน์การออกแบบเลยทีเดียว

เทรนด์ต่อมาคือ มินิบาร์ ที่จะขาดไม่ได้ในปีหน้าไม่ว่าจะเป็นการทำแบบบิวอินท์หรือจัดมุมใดมุมหนึ่งเป็นเคาน์เตอร์บาร์เก๋ๆ หรือจะใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างตู้ โต๊ะ หรือ รีไซเคิลวัสดุอื่นๆมาปรับใช้ให้เป็นบาร์เหล้าเล็กๆ บาร์กาแฟเก๋ๆ ภายในบ้านก็ได้ บ้านใครยังไม่มีนี่เชยนะคะในปีหน้า

ขอบคุณ บทความและรูปภาพ จาก: ihome108.com

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

เมื่อนึกถึงเรื่องตกแต่งผ้าม่านและอุปกรณ์ม่าน คุณภาพเยี่ยม
นึกถึงเรา อี.พี.เดคคอร์ (ประเทศไทย)

สนใจอุปกรณ์ม่าน ผ้าม่าน  คุยกับเรากด ➡  http://line.me/ti/p/@epdecor
☎ 087–6573977, 053–406394
จำหน่ายปลีก-ส่งตามปริมาณการสั่งซื้อ

Website: www.epdecor.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/epdecor.co.th/
Catalog สินค้า: https://issuu.com/tewansupanklang/docs/catalog-thai/2

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

ผู้ผลิตอุปกรณ์ม่านรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรอง ISO 9001:2008
สินค้าผลิตในประเทศไทย รับประกันคุณภาพสินค้า
รางวัลการประกวด สุดยอดเอสเอ็มอีแห่งชาติ ปี 2558
รางวัลการประกวด สุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด ปี 2559