ม่านม้วน!! ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

ม่านม้วน เพิ่มความทันสมัย น่าอยู่ยิ่งขึ้นโดยการเลือกใช้ม่านม้วนที่มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ที่สามารถช่วยเติมความสุขให้ทุกคนในบ้าน และแขกผู้มาเยือน ม่านม้วน จัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ อีกชิ้นหนึ่งที่ช่วยให้เติมเต็มความสวยงาม แบบโมเดิร์นสไตล์ ให้กับห้องโปรดของคุณ

10 ไอเดียทาสีผนัง ง่ายกว่าที่คิด พร้อมวิธีทำเองง่ายๆที่บ้าน

การทาสีผนัง มีผลอย่างมากที่ช่วยให้บ้านดูสวยงาม ดูมีชีวิตชีวา แต่ถ้าเริ่มใส่ไอเดียในการทาสีจากแค่ทาเรียบๆ เป็นใส่ลวดลาย พวกเรา อีพี. ผ้าม่าน บอกเลยว่าเก๋กว่า แถมยังเปลี่ยนผนังเก่าเป็นผนังใหม่ได้อย่างง่ายดาย ใครชอบพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยครับ

คุณมั่นใจแค่ไหน? ผ้าม่านคุณสะอาด

หลายท่านที่กำลังคิดจะติดผ้าม่านแต่ก็กลัวปัญหาเรื่องฝุ่น โดยเฉพาะโรคที่เกิดได้ง่ายอย่างโรคภูมิแพ้ สาเหตุของโรคนี้มีหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจากฝุ่นละอองต่างๆ เกสรดอกไม้ โดยสารก่อภูมิแพ้เหล่านั้นจะเข้าสู่ร่างกายเราโดยการสัมผัสผ่านทางผิวหนังหรือการทานเข้าโดยตรง เมื่อเกิดการแพ้จะมีอาการผิดปกติทางร่างกาย เช่น เป็นผื่นแดง คัน หายใจไม่สะดวก

บ้านของคุณ? เหมาะกับม่านแบบไหน?

ผ้าม่านนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังมีข้อดีที่มาพร้อมกับความสวยงาม ทั้งช่วยควบคุมแสง สร้างความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังช่วยเก็บเสียงและป้องกันฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในบ้าน แต่รู้มั้ยคะว่าผ้าม่านมีหลายประเภท เราควรเลือกตามการใช้งาน และลักษณะที่เหมาะสมกับประตู-หน้าต่างของห้องด้วย ใครคิดจะซื้อม่านหรือเปลี่ยนม่านใหม่ ลองอ่านกันก่อนนะครับ

สไตล์การตกแต่งบ้านยอดนิยม ที่มักเลือกใช้

ปัจจุบันสไตล์การตกแต่งบ้านนั้นก็มีให้เลือกมากมายหลากหลาย ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับความชอบของเพื่อนๆ แต่ละคน อีกทั้งแต่ละสไตล์นั้น ก็ย่อมให้อารมณ์ ความรู้สึกและ การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงมีการแต่งบ้านแบบต่างๆ หลายสไตล์การตกแต่งบ้านยอดนิยมมาฝากกันครับ

จัดตู้ปลาอย่างไร ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

การจัดตู้ปลาตามหลักฮวงจุ้ยที่ต้องเพราะตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่าตู้ปลาหรือบ่อปลาในบ้านจะเป็นสิ่งนำโชคนำมาซึ่งความมั่งคั่งร่ำรวยความอุดมสมบูรณ์ดังนั้นการจัดตู้ปลาในตำแหน่งที่เหมาะสมและเรื่องที่สำคัญที่ทุกบ้านควรจะรู้เอาไว้นะครับ

วอลเปเปอร์ ติดผนังมีกี่ชนิด ???

วอลเปเปอร์ติดผนัง มีความทันสมัยมาก สามารถออกแบบและผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย ไม่น้อยกว่าวัสดุที่ใช้ตกแต่งบ้านแบบอื่น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือก รวมทั้งลดข้อจำกัดในตกแต่งบ้านได้อย่างมาก วัสดุที่นิยมใช้ผลิตวอลเปเปอร์ติดผนังในปัจจุบัน

การเลือกแบบผ้าม่านในบ้านทาวน์โฮม

หลายคนที่เพิ่งมีบ้านหรือกำลังจะตกแต่งบ้านใหม่ อาจจะกำลังตื่นเต้นและสรรหาของมาตกแต่ง ในแบบที่ตัวเองชอบ ซึ่งในการเลือกใช้แบบผ้าม่าน นั้นก็เป็นอีกหนึ่งของตกแต่งบ้านที่มีความสำคัญพอสมควรเลือกม่านแบบใดให้เหมาะสมกับห้องต่างๆ และถูกกับประโยชน์การใช้งาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และยังเพิ่มความสวยงามให้ห้องอีกด้วย

รู้หรือไม่? เขี้ยวตาไก่มีไว้ทำไม่?

สวัสดีครับ วันนี้อีพี.อยากจะขอเสนอเรื่องดีๆเป็นเกล็ดความรู้เล็กๆน้อยๆ เพื่อความเข้าใจของทุกท่าน ทุกท่านคงเห็น ผ้าม่านตาไก่ กันแบบชินตาแล้ว แต่เอ๋? ท่านเคยสงสัยหรือไม่ว่า? แล้วตาไก่ที่ใส่ที่ผ้าม่านทำไม่?ต้องมีเขี้ยว และข้อดีของตาไก่อีพี. มันดีกว่าตาไก่อื่นๆ อย่างไรกัน?

ยลโฉม 5 แบบบ้านโมเดิร์นสุดล้ำ

หากใครกำลังเริ่มไม่มีไอเดียสร้างบ้าน หรือดันคิดไม่ออกกับแบบบ้านโมเดิร์น ลองมาเปิดโลกแห่งครีเอทีฟจากนักออกแบบและสถาบันสถาปนิกระดับโลก ที่จะชวนให้อึ้ง ตะลึง กับนวัตกรรมของแบบบ้านสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นหลุดออกมาจากอวกาศ บ้านเอียง บ้านรังนก บ้านกล่องสี่เหลี่ยม หรือแม้แต่บ้าน X Shape เรียกว่าเป็นที่สุดของบ้านสไตล์โมเดิร์นจริงๆ